Home » Game lên kèo » Nhìn bà mẹ chồng mình hồi lâu

Nhìn bà mẹ chồng mình hồi lâu mà Linh như cảm thấy sờ sợ mà sởn gai ốc luôn, cô cũng không hiểu vì sao mình lại như vậy nữa.

Bà Thanh vẫn  nói nhẹ nhàng nhưng mà Huyền lại cảm thấy là nó vô cùng nặng nề và  khiến cô nhất đã thời lúng túng rồi  không biết nói thế nào nữa.

– Bố mẹ đều thì đối với con rất tốt và , giống như bố mẹ vẫn  đẻ của con vậy mà . – Cuối cùng thì cô đánh bạo, đáp lại.

jb (13)

– Bố mẹ đã có khi nào làm  mà mất lòng con không hả?

– Dạ, không đâu ạ! Con chỉ sợ là chính con làm cho  bố mẹ phải phiền đến  lòng nhiều. – Huyền cảm thấy tự và nhiên thiếu hẳn  đi tự tin nhìn vào nhìn  mắt bà, như mộ  là  người ăn vụng bị và bắt quả tang vậyđó.

Bà Thanh lặng lẽ đã  nhìn cô con dâu đang ngồi đối diện và  một lúc sau,thì  bà thở dài buông ra một câu nặng trịch hảy :

Nhìn bà mẹ chồng mình hồi lâu

– Con và thằng Tiến ly dị đi nhé.

Câu nói này thì  đối với Huyền không khác cái gì sét đánh ngang tai cô. Cô nhìn bà Thanh với một ánh mắt không thể nào tin được, hỏi lại.

– Mẹ, nhưng mà tại sao chứ?

jb (14)

– Gia đình này thì đã trói chân con đã  quá nhiều năm nay rồi mà . Công chăm sóc cái  thằng Boo của con thì  bố mẹ nhất định sẽ  không quên,và  con muốn chia lấy bao nhiêu tài sản hãy  thì cứ nói ra,nhé  bố mẹ sẽ không chịu  để con phải chịu cố  thiệt thòi đâu.

Bà Thanh nói câu này cuối cùng này đã là  đánh tan toànbao bộ hy vọng dù  nhỏ nhoi trong Huyền. Cô thậm chí là  còn chưa kịp mở  để miệng xin bà cho  cái nuôi thằng Boo thì đã bị bà  phủ đầu ngay  như thế. Cô lập thì  tức không ngồi yên  trên ghế nữa đã  mà quỳ hẳn cái  xuống nền, ngay trước bà  mặt bà nói to:

– Mẹ, nếu con mà  có lỗi lầm gì thì hãy  bố mẹ cứ nói và , cứ trách,rôif cứ mắng nhưng con  xin bố mẹ hãy  cho con ở lại đây và , con muốn ở cái  gần con của con mẹ à.

– Con không thể cứ ở đây được amix . Con còn ở đây là  thì thằng Tiến nó sẽ  cũng không thể mà về nhà. Nó sống cứ  ở bên ngoài rất  nhiều năm và  cũng khổ cực lắm rồi mà.

– Anh Tiến bỏ đi thì  đâu thể đổ lỗi và  lên đầu con được chứ . Mẹ à , con xin mẹ,và  mẹ đừng để cho mẹ con con đành  phải xa nhau nhé . – Huyền bắt đầu đã  khóc lớn hơn.

Author: ctv1
Tags

Leave a Reply