Home » Game lên kèo » Khí hư màu xanh như nước mũi

Khí hư màu xanh như nước mũi

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo về các bệnh phụ khoa ở nữ giới . Khí hư màu xanh như nước mũi chị em phụ nữ cần chú ý đến không nên chủ quan bởi vì đó có thể là dấu hiệu của các bệnh lý . Bài viết sau đây giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng khí hư màu xanh.

Khí hư màu xanh như nước mũi là gì ?

khí hư màu xanh như nước mũi

( Tìm hiểu thêm về khí hư màu xanh như nước mũi http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui/ )

Khí hư hay là dịch tiết âm đạo có màu trắng trong giống lòng trắng trứng gà , hơn dính . Khí hư bình thường sẽ ra nhiều vào độ tuổi dậy thì , trong thời kỳ khoảng 4 -5 tuần tuổi. Khí hư xuất hiện các bất thường về màu sắc , tính chất có thể đây là dấu hiệu của các bệnh lý phụ mà chị em phụ nữ cần lưu ý đến . Đặc biệt là tình trạng ra khí hư màu xanh kèm theo các triệu chứng như ngứa rát , sưng đau , mẩn đỏ bộ phận sinh dục :

  • Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư màu xanh như nước mũi, có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ.
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi , khắm , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Khí hư bất thường , khí hư ra màu xanh như nước mũi sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày , cuộc sống sinh hoạt vợ chồng . Vì vậy khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường , hãy đến ngày các phòng khám , cơ sở ý tế chuyên môn đề thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời .

Tham khảo thêm kinh nghiệm chơi bài http://gamelenkeo.com/category/kinh-nghiem-choi-bai/

Nguồn :http://gamelenkeo.com/

Author: Quang Trong
Tags

Leave a Reply