Home » Kinh nghiệm chơi bài » Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

Khí hư màu nâu là bệnh gì ? Là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ và thường chủ quan khi thấy hiện tượng này . Bài viết sau đấy sẽ giúp chị em phần nào hiểu hơn về dấu hiệu bệnh khí hư màu nâu.

Khí hư màu nâu là bệnh gì ?

khí hư màu nâu

Tham khao thêm về khí hư màu nâu và cách điều trị http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-la-benh-gi-cach-dieu-tri/

Khí hư sinh lý có màu trắng trong giống như lòng trắng trứng gà , hơi dính , sẽ ra nhiều vào tuổi dậy thì và thời lỳ mang thai 4-5 tuần tuổi . Khí hư bất thường sẽ có tính chất và màu sắc thay đổi có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa mà chị em phụ nữ cần lưu ý đến :

  • Rối loạn nội tiết tố nữ : Cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường , khí hư màu nâu . Chế độ sinh hoạt , ăn uống nghỉ ngơi , căng thẳng stress hay sử dụng thuốc tránh thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hooc-môn nộ tiết tố .
  • Viêm âm đạo , viêm cổ tử cung gây bởi viêm nhiễm do nấm , vi khuẩn kí sinh trùng sẽ gây ra tình trạng khi hư màu nâu , có mùi hôi khó chịu , ngứa ngáy , sưng tấy vùng kín đau rát khi quan hệ tình dục và có gây viêm loét.
  • Các bệnh về xã hội bệnh lậu , nấm chlymdia ngoài các biểu hiện bí tiểu , tiểu ra dịch thì có thể xuất hiện khí khư màu nâu , mùi hôi .

Những bệnh lý trên nếu không được phát hiện và điều trị kip thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng để các cơ quan sinh dục ở nữ giới . Khi hư màu nâu là biểu hiện đặc trưng mà chị em phụ nữ cần chú ý tới .Cần thực hiện thăm khám để xác định tình  trạng bệnh có biện pháp điều trị kịp thời bao vệ sức khỏe bản thân.

Tìm hiểu thêm về khí hư màu xanh như nước mũi : TẠI ĐÂY

Nguồn :http://gamelenkeo.com/

Author: Quang Trong
Tags

Leave a Reply