Home » Kinh nghiệm chơi bài » Khí hư hôi tanh khắm như trứng thối

Khí hư hôi tanh khắm như trứng thối

Khí hư ra nhiều và có mùi là điều bất thường các chị em phụ nữ cần lưu ý . Đặc biết là khí hư có hôi tanh khắm như trứng thối có thể dấu hiệu tình trạng bệnh ở âm đạo . Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về việc khí hư ra nhiều và khí hư hôi tanh khắm như trứng thối

khí hư hôi tanh khắm như trứng thối

Khí hư hôi tanh khắm như trứng thối

Dịch tiết âm đạo hay còn được gọi là khí hư ở phụ nữ thường có màu trắng như lòng trắng trứng gà và hơi dính . Trước và sau thời kỳ rụng trứng , khí hư sẽ ra nhiều . Tuy nhiên , hiện tượng khí bất thường khi ra nhiều hơn bình thường , đặc biệt là có sự thải đổi về màu sắc và có mùi đây có thể biểu hiện của một số bệnh phụ khoa . Khí hư hôi tanh khắm như trứng thối và biểu hiện sức ngứa âm đạo có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý sau đây:

  • Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ .
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi tanh , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như trứng thối ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Tham khảo thêm về tình trạng khí hư hôi tanh khắm như trứng thối http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-tanh-kham-nhu-trung-thoi/

Xuất hiện dấu hiệu bất thường của khí hư , chị em phụ nữ cần thăm khám để xác định tình trạng bệnh và biện pháp điều trị phù hợp hạn chế được biến chứng , bảo vệ sức khỏe sinh sản .

Tìm hiểu về khí hư màu xanh như nước mũi XEM THÊM

Nguồn :http://gamelenkeo.com/

Author: Quang Trong
Tags

Leave a Reply