Home » Kinh nghiệm chơi bài » Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu uy tín và nhanh chóng

Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu uy tín và nhanh chóng

vẹt Argentina Chef Steven nấu ăn và thủy thủ Hans đã mua ở Buenos Aires mỗi hai roodkap-vẹt, chim alibaba việt nam khá hiếm mà có thể không được thực hiện, và do đó taobao tiếng việt mang lại rất nhiều tiền, theo ông chủ Carpenter ở châu Âu. Antwerp là cảng tốt nhất để bán cho họ, ông nói, bởi vì mỗi Chủ Nhật là một thị trường gia cầm. Bản thân ông đã thường được thực hiện, và rất xứng đáng.

Trước khi họ đi lên họ đặt những con chim cho bốn giờ trong tủ đá trên bờ tại Antwerp nên họ khá yên tĩnh và thanh bình tham gia để họ có thể được thực hiện đặt hàng tmall một cách an toàn trong niêm mạc của một chiếc áo mưa dài.

Tối hôm đó, lúc 18:30 đi Steven và Hans, vẫn còn một chút lo lắng chuyển hàng trung quốc, đến cảng, nơi một quan chức hải quan đang phục vụ dịch vụ của mình trong một gian hàng sáng. Trong khi Hans gõ tay lên cửa sổ, anh nhìn thấy người đàn ông trên má phải của anh có một vết rượu vang đỏ tươi, lớn như một đồng đô la bạc.

những kho hàng lớn nhất

Đối với một Hickey tốt trên người yêu của mình tức là một cái gì đó quá lớn , ông lẩm bẩm với Steven, nhưng bạn không bao giờ biết.

Tốt viên buổi tối, ông cho biết về mặt ngoại giao, chúng ta có thể mua hàng 1688 nhận ra cửa để lấy một ly bia?

Em có đưa ra một số để? Viên sĩ quan hỏi khi nhìn hai áo mưa quá khổ rất lâu.

Không, chúng tôi chỉ đi đến chuyển hàng Quảng Châu quán rượu Yves Martin, trên góc Scheldt và Canadaweg. Chúng tôi là khoảng một hay hai giờ trở lại.

Giật mình, hai kẻ buôn lậu đã thấy người đàn ông đứng dậy, nói:

Nhiều công ty nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhưng tất nhiên! Tôi sẽ chỉ tìm kiếm.

Và trong khi ông đã nghe họ reo chuông cửa lồng mở. Nhân viên nhập hàng trung quốc giá gốc chạy trở lại, lấy điện thoại và gọi là khoảnh khắc sau đó vui vẻ vào điện thoại:

Allo Mireille thân yêu!

Để cứu trợ tuyệt vời của họ, ông ngồi xuống bàn làm việc của mình và mua hàng trung quốc vẫy tay miễn phí của mình để hai khách hàng của mình rằng họ có thể đi qua. Các cuộc trò chuyện có thể mất một thời gian.

Tim đập thình thịch Steven và Hans đã cố gắng để đi lang thang như giản dị và thoải mái càng tốt.

Tôi thích gì để Mireille thân yêu, Hans nói như ông cảm thấy order hàng quảng châu mỗi bước lưu các loài chim trong lót đầu gối của mình, mặc dù Hickey!

cô ra lệnh cho đến quán rượu một loại bia tuyệt vời, và đặt vấn đề của họ để người phục vụ thân thiện ngay lập tức rất hữu ích.

 

Author: Binh Yen
Tags

Leave a Reply