Home » Kinh nghiệm chơi bài » Cách trang trí kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách

Cách trang trí kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách

Cùng với các món đồ nội thất khác có giá trị trong nội thất phòng khách nhà bạn như sofa, bàn trà, tủ cạnh, tủ trang trí thì kệ tivi cũng đóng góp một vai trò nhất định trong việc thể hiện bộ mặt của gia chủ. Điểm nhấn tập trung trong một phòng khách hiện đại là chiếc tivi kỹ thuật số thời thượng giúp phòng khách vừa sang trọng lại vừa tân tiến, vì thế, thiết kế kệ đặt bao quanh ấn tượng là rất cần thiết. Trang trí một chiếc kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại nhưu thế nào mới làm nổi bật lên bộ mặt của gia chủ?

Lựa chọn các màu đơn sắc

Related image

Màu đơn sắc là sắc màu cơ bản và thật sự rất dễ gây ấn tượng trong một không gian hiện đại. Kệ tivi màu đơn sắc tạo sự sinh động hơn trong môi trường tràn ngập các thiết bị điện tử khôn khan, vô cảm, tạo điểm thu hút ấn tượng với người nhìn khi vừa bước chân vào căn phòng.

Các phụ kiện trang trí bổ sung

kệ tivi tân cổ điển

Chiếc kệ tivi không chỉ chứa duy nhất chiếc tivi hiện đại mà bạn còn có thể đặt được thêm một số đồ vật khác mang tính biểu tượng gia đình như khung ảnh, huy chương, hay các phụ kiện trang trí khác. Để phục vụ thêm cho việc làm nổi bật kệ tivi này, các phụ kiện trang trí nên có phong cách đơn giản, màu sắc trung tính nhẹ nhàng.

Với thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, các thiết kế kệ này rất dễ dàng cho việc vệ sinh,lau chùi. Chỉ với một chiếc giẻ ẩm, một lọ dung dịch cồn vệ sinh là bạn đã hoàn toàn biến chiếc kệ tivi bẩn cũ, trở nên như mới rồi.

Bài viết được đăng trong mục kinh nghiệm chơi bài trên trang gamelenkeo.com

Author: Nguyen Tan
Tags

Leave a Reply